Nấm linh chi hạ huyết áp hiệu quả

Ngày: 21-05-2017

Tác dụng của Nấm linh chi  chẳng những có tác dụng giúp làm hạ huyết áp tối đa, một đặc trưng lớn hơn là làm giảm huyết áp tối thiểu, đầy là một chức năng diệu kì kể cả thuốc hạ huyết áp cũng không thể có được; điều đó giúp máu và mạch máu trở lại bình thường. Mặt khác, hoạt chất trong linh chi cũng có khả năng điều chỉnh chỉ số quá thấp của huyết áp, giúp trở lại mức bình thường. 

tra-linh-chi-ha-huyet-ap

Tác dụng của nấm linh chi với bệnh cao huyết áp

Chúng ta cho đối tượng chuột mắc bệnh cao huyết áp di truyền có thể dẫn tới xuất huyết não để tiến hành thử nghiệm, chia chúng làm 2 nhóm, mỗi nhóm 6 con sau đó bón riêng một nhóm với chất chiết xuất khô từ Linh chi qua xử lý nước nóng, với liều lượng 100mg/kg trong vòng hai tuần. Nhóm còn lại để nguyên, cho đo huyết áp trong khoảng thời gian theo dõi, kết quả như số liệu trong bảng 3 cho thấy tác dụng hạ huyết áp của Linh chi hết sức hiệu quả chỉ sau 5 giờ sử dụng lần đầu, sau 2 tuần giúp huyết áp giảm được 20%. Chính tác dụng của Nấm linh chi  giúp giải quyết nguồn bệnh tận gốc.
Đó là kết quả ngoài ý muốn đồng thời khá hiệu nghiệm so với sử dụng thuốc hạ huyết áp nói chung. Kế tiếp, cuộc nghiên cứu đã trực tiếp thử nghiệm trên 10 người bệnh thuộc dạn cao huyết áp nguyên phát. Trước hết cho ngừng thuốc hạ áp đang dùng, hàng ngày chỉ sử dugnj 3,5g chất chiết xuất khô từ Linh chi qua xử lý nước nóng, kết quả đã hạ huyết áp như kết quả số liệu tại bảng 4.

Đặc biệt gây chú ý lớn về mức giảm rõ rệt của chỉ số huyết áp tối thiểu. Trường hợp người bệnh bị huyết áp thấp do sử dụng quá nhiều thuốc hạ huyết áp cũng trở lại chỉ số bình thường, chứng tỏ tác dụng giúp ổn định huyết áp của Linh chi.

Tiếp theo là thí nghiệm trên 10 người bệnh cao huyết áp cho điều trị với liều lượng Linh chi như nhau. Trong thời gian 20 tuần. Trong đó 3 người chỉ sử dụng Linh chi, 7 người còn lại có dùng kèm thuốc khác tùy bệnh. Sau thời gian thử nghiệm, huyết áp của mỗi người bệnh đều trở lại bình thường và ổn định. Trong số đó có nhiều trường hợp giảm huyết áp tối thiểu hết sức hữu hiệu, một lần nữa chứng minh những tác dụng Nấm linh chi  rất đáng quí. Tỷ lệ lipid trong máu cũng giảm xuống tới mức bình thường. Triệu chứng mỏi vai, mệt mỏi, nhức đầu, chóng mặt cũng giảm đi.

Dựa trên các kết quả cứu, chúng ta có thể thấy nấm Linh Chi rất hữu ích cho bệnh nhân cao huyết áp. Trong khi nếu điều trị và sử dụng thuốc chống cao huyết áp hoặc hạ huyết áp có thể làm giảm huyết áp tâm thu, nhưng giảm huyết áp tâm trương.

Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu sử dụng Linh chi hàng ngày để duy trì huyết áp. Tuy nhiên cuộc sống hiện đại bận rộn, khâu chế biến nấm Linh chi lại mất thời gian, vị Linh chi đắng khiến người dùng bỏ quên việc sử dụng nấm Linh chi thường xuyên. Với công nghệ chế biến rút cạn hoạt chất, tất cả tinh túy của nấm đều gói gọn trong 1 gói trà hòa tan, trà Linh chi Nhất Long có ưu điểm vượt trôi hơn hẳn quả thể nấm trong việc điều hòa huyết áp cho bệnh nhân tăng huyết áp.

tra-linh-chi

Trà nấm Linh chi Nhất Long là thương hiệu được bảo hộ độc quyền và cam đoan với người dùng:

  1. Nguồn nguyên liệu nấm Linh chi đỏ DT được nuôi trồng-chế biến theo quy trình bộ Khoa học công nghệ và kiểm tra lượng hoạt chất định kỳ.
  2. Trà Linh Chi Nhất Long chứa 30% cao Linh Chi, trà Linh Chi trên thị trường chỉ chứa 10% Linh chi, nhưng thường không đủ hàm lượng vì dược liệu đã bị rút hết hoặc dùng hương liệu hay tinh chất Linh Chi.
  3. Công nghệ chế biến hiện đại nên rút cạn hết được hoạt chất có trong Linh Chi.
  4. Trà Linh Chi Nhất Long có mẫu mã đẹp mắt, tiện dụng khi mang khi đi du lịch, hoặc làm quà biếu tặng.

Nấm linh chi là thần dược rất tốt cho sức khỏe con người. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng Nấm Linh Chi hàng ngày để tăng cường sức khỏe, chữa bệnh tăng huyết  áp, tăng tuổi thọ, chữa bệnh, ngủ ngon và ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

Tìm điểm bán trà hòa tan Linh chi Nhất Long tại đây. Nếu cần thêm thông tin tư vấn bạn gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn cước gọi 18001232 (Trong giờ hành chính) để được giải đáp.

Xem chi tiết: Trà linh chi hạ huyết áp hiệu quả